Xóa liên hệ được liên kết trong LinkedIn

Mỗi thành viên của trang mạng doanh nghiệp LinkedIn tạo ra một mạng lưới các mối liên hệ kinh doanh và chuyên nghiệp được liên kết, được gọi là Kết nối LinkedIn. Các thành viên được kết nối có thể xem thông tin cập nhật về hoạt động, chi tiết liên hệ, lịch sử công việc, đề xuất và trình độ học vấn và chuyên môn của nhau. Nếu bạn đã thêm một liên hệ vào mạng LinkedIn Connections của mình, nhưng sau đó quyết định rằng bạn muốn xóa người dùng, bạn có thể xóa liên hệ khỏi trang Liên hệ LinkedIn của mình.

1

Đăng nhập vào tài khoản LinkedIn của bạn. Di con trỏ chuột qua tab “Danh bạ” trên menu điều hướng chính. Chọn “Kết nối” từ menu ngữ cảnh.

2

Nhấp vào liên kết “Xóa kết nối” màu xanh lam ở trên cùng bên phải của trang.

3

Cuộn xuống danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của các liên hệ LinkedIn trong mạng Kết nối của bạn. Nhấp và chọn hộp kiểm bên cạnh mỗi liên hệ mà bạn muốn xóa khỏi mạng của mình.

4

Nhấp vào nút “Xóa kết nối” màu xanh lam trong “Xóa các kết nối này” ở phía bên phải của trang.

5

Nhấp vào nút “Có, Loại bỏ Chúng” trong cửa sổ bật lên xác nhận. LinkedIn hiển thị thông báo “Thành công” với dấu kiểm màu xanh lục để cho biết rằng địa chỉ liên hệ đã bị xóa.

bài viết gần đây