Cách xóa ảnh đã đồng bộ hóa trên iPhone

Apple iPhone cung cấp cho bạn khả năng chụp ảnh kỹ thuật số với máy ảnh tích hợp của thiết bị và bao gồm tùy chọn xóa những ảnh đó theo cách thủ công bằng cách sử dụng các điều khiển của iPhone. Tuy nhiên, loại bỏ các bức ảnh đã đồng bộ hóa lại là một câu chuyện khác. IPhone sử dụng iTunes, phần mềm máy tính do Apple phát triển cho dòng thiết bị di động của công ty, để chuyển ảnh sang iPhone của bạn và xóa chúng. Định cấu hình tùy chọn đồng bộ hóa của bạn trong iTunes để xóa ảnh khỏi iPhone của bạn.

1

Kết nối iPhone của bạn với máy tính và chạy iTunes.

2

Nhấp vào tên của iPhone được liệt kê trong "Thiết bị" ở phía bên trái của iTunes.

3

Nhấp vào "Ảnh" phía trên bảng điều khiển trung tâm trong iTunes. Các tùy chọn đồng bộ hóa xuất hiện trong bảng điều khiển trung tâm.

4

Nhấp vào trường thả xuống bên cạnh "Đồng bộ hóa ảnh từ" và chọn nguồn chứa ảnh bạn muốn xóa, chẳng hạn như thư mục "Ảnh của tôi" hoặc "Phần tử Photoshop".

5

Nhấp vào "Album đã chọn". Các album được liên kết với nguồn ảnh bạn đã chọn xuất hiện bên dưới.

6

Bỏ dấu kiểm bên cạnh album ảnh bạn muốn xóa khỏi iPhone.

7

Nhấp vào "Áp dụng" ở phía dưới bên phải.

bài viết gần đây